Worship

posted on 06 Oct 2008 12:55 by bjforever in fiction

Worship


Author rromantic
Rating NC-17
คำอธิบาย หนึ่งในซีรียส์ drabbles ชุด All Hail the King

 

 

"โอ้วววว !"

ไบรอันขบฟันตอบการร้องสำลักของจัสติน    เพราะไม่อยากให้เสียงครางที่สุขสมของตัวเองดังรอดออกไป     จัสตินยืนยันหนักแน่นว่าตัวเองเป็นสุดยอดของไบรอัน   ซึ่งมันก็ถูก   เพียงแต่ไม่ใช่กงการอะไรที่จัสตินจะต้องไปบอกคนอื่น    โดยเฉพาะเมื่อ 2 วันที่ผ่านมาพวกเขาไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากมีเซ็กซ์กันท่ามกลางแสงแดดพร่างพรายของชายหาดบาฮามาส     จากนั้นไบรอันก็ตัดสินใจที่จะย้ายรายชื่อจัสตินมาไว้บนท้อปสุด

ไม่มีคิง แห่ง บาบิลอนคนไหนมีค่าเท่านี้มาก่อน

จัสตินที่อยู่ใต้ร่างกาย    ขยับให้ข้อเท้าชิดเข้าหาสะโพก   แล้วยกสะโพกขึ้นรับจังหวะการกระแทกกระทั้นของไบรอัน

ลึกเข้าไปอีก

บางทีไบรอันก็อดประหลาดใจไม่ได้  ที่ดูเหมือนจัสตินรู้ใจเขาไปเสียทุกอย่าง   รู้ว่าจังหวะนี้ไบรอันต้องการอะไร   และควรจะตอบรับตอนไหน   การกระทำนี้ทำให้ไบรอันสุขสมมากกว่าการสั่นสะท้านหลังเสร็จกินเสียอีก    จัสตินมักอยู่กับไบรอันตลอดเวลา   ตอบสนองทุกการเคลื่อนไหว    ทุกสัมผัส    และทุกความต้องการ

ไบรอันยิ้มพอใจขณะมองใบหน้าเยาว์วัยซึ่งชุ่มไปด้วยเหงื่อและปั้นหน้าบิดเบี้ยวด้วยความเจ็บผสมความต้องการ

ไม่มีใครสนองความต้องการของจัสตินได้ดีเท่าเขา

ไบรอันพยายามฝืนให้ตัวเองลืมตาให้นานเท่าที่ทำได้เพื่อมองจัสตินแหงนหน้าร้องคราง    บั้นท้ายแอ่นเหยียดขณะนิ้วมือจิกเข้าต้นขาของไบรอัน.....ซึ่งเป็นการกระทำไบรอันเลิกบ่นไปนานแล้ว..... ริมฝีปากเผยอออกและไบรอันก็อดไม่ได้ที่จะพรมจูบลงไปบนริมฝีปากสวยงามนี้ขณะที่ท่อนล่างเขากำลังฝังอยู่ในกายจัสติน

ทันทีที่ขยับตัวไหวอีกครั้ง    ไบรอันใช้ลิ้นละเลงจนพวกเขาเกิดความต้องการอีกรอบ    และจัสตินก็อยากให้ไบรอันเข้ามาในตัวเขามากพอกับที่ไบรอันอยากฝังร่างในตัวจัสติน....อีกครั้ง   และอีกครั้ง

เมื่อไบรอันปลดปล่อย    เขาออกแรงแขนกอดจัสตินแนบอก   ฝังหน้าลงกับลำคอจัสติน   ขบฟันไปตามเนินไหล่    ป้องกันไม่ให้จัสตินพูดคำโง่ๆ อย่าง  'ผมรักคุณ' ออกมาขณะกำลังสั่นสะท้านอยู่ภายในกายคิง แห่ง บาบิลอนที่อายุน้อยที่สุด

ไม่มีอะไรทำให้เขาต้องการซ้ำแล้วซ้ำอีกได้เทียบเท่ากับการกอดจัสติน

 

 
 
ปล. ตอนนี้คงเป็นฤดูกาลปิดเทอม   เราเองเหมือนอยู่ในช่วงนรกแตกเมื่อน้องสาวเอาลิง 3 ตัวมาฝากเลี้ยง   มันโคตรรรรรรซน !!!!  วิ่งขึ้นวิ่งลงตลอดวัน   เดี๋ยวจะดูการ์ตูน   เดี๋ยวจะวาดรูป   เดี๋ยวจะเล่นเกม (มาแย่งคอมพ์เราเล่น)  นอกจากตัวพี่ 2 คนที่ซนแล้ว   ตัวน้องคนเล็กที่ตอนนี้เริ่มเดินได้ (1.3 ขวบ) ก็ใช่ย่อย    เดี๋ยวขึ้นบันได   เดี๋ยวลงบันได   ละสายแป๊ปเดียวก็ปีนขึ้นโต๊ะไปรื้อของ     ตอนนอนยิ่งแล้วใหญ่   เพราะเล่นตื่นมากินนมไม่ต่ำกว่า 2 รอบ  จะบ้าตาย
 

 
 

Comment

Comment:

Tweet

พี่เกลประสบอุบัติเหตุมอร์เตอร์ไซค์ค่ะ หายเร็วๆนะคะ
http://justjared.buzznet.com/2008/10/15/gale-harold-motorcycle-accident/

#3 By พริม (58.64.94.183) on 2008-10-16 20:54

อู้ๆๆๆ เจ้อัพฟิควุ้ย ถึงแม้จะเป็นฟิคสั้นๆก็เหอะ ขอบคุณนะคะ ว่าแต่ รับมือเจ้าลิงน้อยสามตัวคนเดียวไหวเหรอคะเจ้พู่ สงสารเจ้อ่ะ เรามีหลานอายุเท่านี้แหละ ซนโคตะระเลย

#2 By สาวกเฮอร์+เดรโก (125.25.243.44) on 2008-10-08 11:54

ฮอทมากค่า~~~จัสติน + ไบรอัน

#1 By EGUANA on 2008-10-06 16:07