Toys

posted on 22 Jul 2006 15:17 by bjforever in OT-out-topic

คำเตือน กระทู้ติดเรทจ้า ต่ำกว่า 18 พึงระวัง และถ้าคิดจะคลิ้กที่หัวชื่อเพื่อดูภาพ ขอให้ดูคนข้างหลังด้วย เอางี้ เปิดดูในที่รโหฐานโดยเฉพาะจะดีมาก

คำเตือน 2 เซ็กซ์ที่ปลอดภัยคือเซ็กซ์ที่ไม่รุนแรง ควรใช้ถุงยางอนามัยและเจลหล่อลื่นโดยเฉพาะเพื่อความปลอดภัย ห้ามใช้เบบี้ออย หรือ โลชั่นทาผิว แทนเจลหล่อลื่นเด็ดขาด !!

คำเตือน 3 นี่ไม่ใช่ blog เรื่องเพศนะเฟ้ยแล้วฉันจะเขียนคำเตือน 2 ไปทำไมฟะ -*-

...................................................................................................

คิดว่าจากนี้น่าจะเขียนไม่ก็แปลฟิค BDSM อีกหลายเรื่อง เลยอัพ "ของเล่น" ให้ดูก่อนเพื่อความเข้าใจเพราะน่าจะมีหลายคนที่นึกภาพไม่ค่อยออกหรือนึกออกก็ไม่รู้ความแตกต่าง

คลิ้กที่ชื่อเพื่อดูภาพประกอบ

 • แส้ - แส้ที่ใช้ส่วนใหญ่จะทำจากหนังมีขนาดไม่ใหญ่มากด้านจับมักจะใหญ่เพื่อความถนัดมือ
 • แคท โอ ไนน์ - แส้อีกประเภทที่ทำจากหนังหรือยางนิ่ม มักมีลักษณะเป็นเหมือนแส้เดี่ยวและยาว แคท โอ ไนน์ไม่ใช่แส้ที่สร้างความเจ็บปวด แต่เหมือนมีไว้เล่นหยอกๆ มากกว่า (ถามผู้รู้มาเขาบอกว่าโดนแคท โอ ไนน์ตีแล้วจั๊กจี้มากกว่าเจ็บ) ในภาพตรงปลายแส้จะเป็นพู่ๆ แต่ที่จริง แคท โอ ไนน์ส่วนใหญ่จะเป็นแส้สายเดี่ยว
 • แพดเดิล (ไม้ตี) - ที่นิยมกันมักมีลักษณะเหมือนไม้ปิงปอง (แต่เราชอบแบบยาวมากกว่า แหะๆ) ด้านหนึ่งเป็นหนัง อีกด้านเป็นขนสัตว์อ่อน หรือไม้ก็ทำจากไม้ การใช้แพดเดิลให้ได้ผลดีฝ่ายที่ถูกตีต้องสวมบัตพลัคไว้ด้วย
 • สแตรป (สายหนัง) - เป็นของเล่นอีกชิ้นที่ใช้ในการตีก้น แต่เดิมสแตรปใช้พวกเข็มขัดหนัง แต่เนื่องจากมีความนิยมมากขึ้นรองจากแพดเดิล เลยมีการนำมาทำเป็นไม้ตีโดยเฉพาะ โดยส่วนที่เป็นหนังจะเป็นหนังกึ่งแข็งมีลักษณะคล้ายเข็มขัด เวลาตีจะเกิดลายพาดเฉพาะขึ้นมา
 • ครอป - เป็นแส้อีกประเภทที่นิยมใช้ตีเฉพาะจุดที่นิยมคือหัวนม อวัยวะเพศ และลูกอัณฑะ ตัวด้านครอปมักทำจากพลาสติกอ่อนเพื่อง่ายต่อการยืดหยุ่นและส่วนปลายเป็นหนัง ตัวหนังตรงปลายจะใหญ่หรือเล็กก็ได้แล้วแต่ความนิยม ครอปมาตราฐานจะมีขนาดยาวประมาณ15-17 นิ้ว
 • ที่ปิดตา - เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่สร้างความตื่นเต้นที่สุดในการเล่น เพราะฝ่ายถูกกระทำจะไม่สามารถรู้ได้ว่าอีกฝ่ายกำลังจะทำอะไรกับตน
 • แก๊ก - ที่นิยมมักมีลักษณะเป็นลูกบอลเล็กๆ ขนาดไม่ใหญ่ไปกว่า 1 นิ้วและมักทำมาจากซิลิโคน
 • สายรัดมือ(ขา)- อีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จำเป็นในการยึดผู้เล่นให้อยู่กับที่ หรือผูกมัดในตำแหน่งที่ต้องการ
 • ที่กันการหลั่ง - หรือค๊อกริง มักเป็นหนังเส้นเล็กที่ใช้มัดลูกอัณฑะ และโคนอวัยวะเพศชายเพื่อชะลอการหลั่ง และทำให้สามารถเล่นสนุกได้นานขึ้น การใช้ค๊อกริงยังทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวอยู่เกือบตลอดเวลา นอกจากนี้การรัดนานๆ (ไม่ใช่ทั้งวันนะ) และปล่อยออกทันทีจะกระตุ้นให้เกิดภาวะการหลั่งที่รุนแรงกว่าปกติ ... ค๊อกริงควรใช้ตอนที่อวัยวะเพศแข็งตัวเต็มที่แล้ว
 • ที่กันการหลั่งแบบสั่น - เป็นที่นิยมกันมากเพราะนอกจากจะกั้นไม่ให้หลั่งเร็วกว่าปกติ ตัวสั่นยังกระตุ้นเส้นประสาทให้เกิดความตื่นตัวตลอดเวลา สรุปคือ ทำให้เสียวซ่านตลอดเวลาน่ะแหละเพียงแต่ไม่ยอมให้หลั่งอ่ะ
 • เม็ดกันการหลั่ง - ตัวนี้พัฒนามาจากค๊อกริงแบบมาตราฐาน เพียงแต่จะสร้างความเจ็บกึ่งเสียวให้กับผู้ใช้กว่าเดิม เพราะตัวเม็ดกลมๆ นั่นจะถูกสอดฝั่งอยู่ในรูท่อปัสสาวะซึ่งถ้าคนไม่เคยมาใช้แรกๆ จะเจ็บมาก แต่ถ้าใช้ตัวนี้จนชินและชินกับความเจ็บปนเสียวแล้ว มักพัฒนาขั้นต่อไปคือการใช้ซาวดส์
 • ที่รัดนม - เขาว่าหัวนมคือตัวกระตุ้นอารมณ์ที่ดีที่สุด และสิ่งที่กระตุ้นได้อีกอย่างคือการใช้ที่รัดหัวนมขณะที่ใช้ของเล่นอื่นไปด้วย ใช้ที่รัดนมโดยเฉพาะจะดีกว่าใช้ไม้หนีบผ้านะจ๊ะ เพราะมันสามารถปรับขนาดการบีบได้ ทำให้ไม่เจ็บจนเกินไป
 • บอลเลต - หรือไวเบอเรเตอร์ของเล่นอีกชิ้นที่เป็นที่นิยมมากทีเดียวเพราะขนาดไม่ใหญ่เกินไปจนสร้างความอึดอัด แถมยังสั่นได้ บอลเลตยังเหมาะกับการเป็นออเดิร์ฟเตรียมพร้อมก่อนรับของจริงอีกด้วย
 • บัตพลัค - อวัยวะเพศชายเทียมที่นิยมใช้กับก้นโดยเฉพาะ (ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า butt plug) มักมีขนาดไม่ใหญ่มากแต่ส่วนใหญ่จะอวบ (ก็แล้วแต่ความชอบแต่ละบุคคล) และถ้าให้ดีก็เสียบบัตพลัคขณะใช้แพดเดิลตีก้น จะสร้างความรัญจวนมากทีเดียวเพราะบัตพลัคมันจะไปเสียดสีกับตุ่มพรอสเตทในก้น
 • ดิลโด้ - เอ่อ อันนี้คงไม่ต้องอธิบายนะจ๊ะ
 • ซาวดส์ - อุปกรณ์อีกอย่างที่ใช้ได้เฉพาะบุคคลจริงๆ เพราะการสอดซาวดส์เข้าไปทางรูปท่อปัสสาวะนั้นค่อนข้างเสี่ยงต่อการติดเชื้อและถ้าไม่ใจเย็นพอก็อาจทำให้ผนังเนื้อเยื่อบาดเจ็บได้ แต่ใครที่เคยเล่นซาวดส์แล้วมักจะหวนกลับมาเล่นซ้ำอีกเรื่อยๆ เพราะการสอดซาวดส์เข้าไปนั้นนอกจากจะสร้างความตื่นเต้นแล้ว ถ้าสอดลึกเข้าไปจนเสียดสีตุ่มพรอสเตทแล้วขยับเสียสีก็จะสร้างความรัญจวนได้ไม่ต่างกับการร่วมเพศทางทวารหนักเลยทีเดียว แถมยังเป็นความเสียวซ่านปนเจ็บปวดและตื่นเต้นอีกด้วย (ฟังเขาว่ามาอีกที)

ที่จริงยังมีอีกหลายชิ้นที่ไม่ได้หยิบยกมา แต่คิดว่าแค่นี้ก็น่าจะพอน่า เราคงไม่ยอมเขียนให้หนูจัสมันโดนมากไปกว่านี้หรอก ฮี่ ฮี่ แต่ไม่แน่ ถ้ามีต้องอธิบายเพิ่มก็อาจกลับมาอัพก็ได้

.................................................................................

ปล. เพิ่งสังเกตว่าอีตาไบรอันมันสามารถใช้แค่อุ้งมือก็ตรึงจับหนูจัสได้ทั้งแขนแล้ว > <

ปล2. เดาซิว่าไบรอันกำลังทำอะไรกับหนูจัส *ฮี่ ฮี่ ฮี่*

Comment

Comment:

Tweet

โอ้โห เพิ่งรู้นะเนี่ย ว่ายังมีคนรู้เรื่องพวกนี้ได้ กระจ่างขนาดนี้ แถมเปนหญิงด้วย

#9 By nuang (58.147.70.165) on 2009-05-25 10:38

พี่พู่อยู่อารมณ์ไหนเนี่ย

เป็นวิทยาทานแก่น้องๆมาก
ป.ล. แปลฟิคบีดีเอสเอ็มอีกจิ เค้าจะรอนะ

#8 By Justinne (124.120.145.90) on 2006-07-24 15:15

จินกระจายเลย

#7 By river (58.8.121.169) on 2006-07-24 09:59

เอิ๊กๆๆ พี่พู่ ยิ่งดู แล้วยิ่งกระตุ้นความหื่นให้กับตัวเอง (เอ๊ะ?? )

#6 By ซารุย (124.120.47.138) on 2006-07-23 23:20

ว้าว คุณพู่...นี่เปิดพจานานุกรมศัพท์แสลงใหม่รึเนี่ย อ่านแล้วจั๊กกะเดี๋ยมจัง 5555

#5 By fox on 2006-07-23 06:56

พี่พู่ค้า... โปรมากๆ หุหุ
ใหม่รู้จักแค่ไม่กี่อย่างเอง ดิลโดกะไวเบรเตอร์

#4 By monthly (58.9.141.210) on 2006-07-23 03:44

ฮาโหลลลลล หวัดดีค่ะเจ้ จำนิคได้มั้ย
นิคหายไปนานเลย

^^ คิดถึงเจ้พู่มากๆเลยนะคะ (ไบรอัน จัสตินด้วย)


นิคสบายดีนะ อยากเจอเจ้จัง อิอิ

#3 By Nicky (124.120.199.206) on 2006-07-22 19:28

ไม่เหมาะกับการเปิดในที่สาธารณะจริงๆด้วย เจ๊ เรื่องรูปขอทาย มาจาก hotel sex ซีซั่น 1 ตอนที่ 10 ใช่ป่ะ ไบรกำลังทำออรัลให้จัสตินอยู่แหงๆ เจ๊เคยเอาแคปตอนนี้มาลงอ่ะ จำได้

#2 By สาวกเฮอร์+เดรโก (203.113.51.137) on 2006-07-22 19:06

ที่รัดนม...ถ้าทุนน้อยก็ใช้ไม้หนีบผ้าแทนไปก่อนฮัพ

#1 By perdicus on 2006-07-22 16:36