QAF US+UK

posted on 22 Feb 2006 13:45 by bjforever in QAF-queer-as-folk

อยากแปล SuperStar 2 แต่สภาพร่างกายไม่อำนวยเอาเล๊ย นอกจากจะกดดันเรื่องงานแล้วยังปวดท้องไฟแดงอีก T-T ส่วนการเปรียบเทียบระหว่าง QAF ทั้ง 2 เวอชั่นนี้เราตั้งใจทำตั้งแต่ก่อนไปเที่ยวแล้ว แต่ก็ไม่เสร็จ หลังจากกลับจากเที่ยวก็ติดงาน หลังงานก็ติดไฟแดงระหว่างไฟแดงก็ติดงานอีก *0* !!!

วันนี้ได้ฤกษ์เลยเอามาลงซะหน่อยก่อนจะลืม

สารภาพว่าฉบับ UK นั้นเราไม่เคยดูจนจบเลย ดูแค่ช่วงต้น กับกลางๆ อีกนิดหน่อยไม่ปะติดปะต่อ และดูอีกทีก็ตอนจบ เราไม่ชอบนิสัยสจ๊วต (ไบรอัน) เท่าไหร่ ดูเขาเป็นคนไร้หัวใจของแท้ยิ่งกว่าไบรอันซะอีกแน่ะ แถมบางครั้งยังขี้ขลาดอีกต่างหาก แต่ที่ชอบมากคือวินซ์ ( ไมเคิล) ดูเป็นผู้เป็นคนที่สุดในเวอชั่นนี้แระ เป็นคนมีเหตุผล สุภาพ และรู้จักผ่อนปรน ส่วนตัวละครอื่นๆ ในเรื่องนี่ก็ไม่ชอบเลย ที่สำคัญคือ ฟังไม่ออกเจ้าค่ะ = =" ไม่คุ้นสำเนียงอังกฤษแท้ๆ ที่ออกเสียงทุ้มในลำคอ หูไม่สามารถจับได้ว่ามันพล่ามอะไรกัน > <

มีหลายคนบอกถ้าได้ดูฉบับ UK มาก่อนจะไม่ค่อยชอบฉบับ US ส่วนเราก็คงเป็นแบบนั้น เพราะเราดู US มาก่อน พอดู UK เลย....เอ่อ....ให้ยังไงก็ทำใจชอบไม่ลงอ่ะ - -"

++++++++

ประเดิมด้วยฉากเปิดของเรื่อง ภาพหนุ่มน้อยผมทองที่คิดอยากมีประสบการณ์ครั้งแรก

นาธาน + จัสติน

ขณะที่เฝ้ารอ พวกเขาต่างก็ได้เจอม้าหนุ่มแห่งถนนย่านนี้

สจ๊วต+ ไบรอัน

ที่ลอฟท์ของสจ๊วต ( ไบรอัน ) สองหนุ่มน้อยเข้ามาด้วยท่าทางตื่นกลัว

ม้าหนุ่มของเราโปรยเสน่ห์ด้วยการรดน้ำเหนือหัวเพื่อสร้างแรงดึงดูด

และบรรณาการด้วยจูบแรก ( สำหรับคนที่ไม่เคยดู สจ๊วตตัวเตี้ยกว่านาธานนะจ๊ะ )

โทรศัพท์จากทางรพ. แจ้งว่าพวกเขาต่างได้ลูกชาย ( หุ่นสจ๊วตตอนใส่เสื้อจะดูตัวเล็ก แต่พอถอดแล้วกลับดูหนาเหมือนจะท้วมนิดๆ แต่ไบรอันดูสมส่วนกว่า คงเพราะตัวสูงกว่ามั้ง แต่ดูนาธานจิ ขี้ก้างเลยอ่ะ แง้ว~)

อายุเท่าไหร่ ?

นาธาน- 15

จัสติน - 17

ฉากวิ่งระหว่างทางเดินในรพ. พวกเขาวิ่งอย่างสนุกสนานเพียงเพื่อจะไปพบกับสิ่งที่ทำให้ตระหนักว่าชีวิตวัยเยาว์ของพวกเขาสิ้นสุดลงแล้ว

และได้เจอกับสิ่งพลิกผันชีวิตของเขา

สำหรับสจ๊วต เด็กที่เกิดเป็นสิ่งที่เขาคาดฝัน แต่กับไบรอันการเกิดของลูกชายเป็นสิ่งที่เขาไม่คาดหมายมาก่อน

อัลเฟร็ด vs กัส ในอ้อมกอดพ่อ

แม้จะเห็นความจริงต่อหน้า แต่พวกเขาก็หวาดกลัวกับสิ่งที่เกิดและอนาคตที่จะมาถึงกับภาระรับผิดชอบครั้งใหญ่ในชีวิต พวกเขาผ่านจุดนี้ไปไม่ได้ถ้าไม่ได้เพื่อนสนิทคอยอยู่เคียงข้าง

แต่...พวกเขาก็ไม่เคยเปลี่ยน ( ไบรอัน+สจ๊วต เดินชนไหล่พยาบาลหนุ่มและหว่านเสน่ห์ให้ )

ไม่ ! ผมจะกลับไปกับเขา ( นาธานกับจัสตินต่างตอบเหมือนกัน )

เด็กดี..

rimming

อา.... ( ขณะสีหน้านาธานบอกความสุขสม สีหน้าจัสตินกลับเหมือนจะเป็นลม )

First Time

ทางสจ๊วตไม่มีการปลอบหรือบอกอะไรทั้งนั้น นอกจากบอกว่าครั้งแรกจะเจ็บนิดหน่อย แต่ไบรอันกลับบอกจัสตินว่า เขาจะอยู่ในตัวจัสตินตลอดไป

ยามเช้า นาธาน+จัสติน ต่างมองชายคนแรกของตนด้วยสายตาราวกับเทิดทูน

และต่างพยายามที่จะได้รับการโอบกอด

in shower after first morning

และเซ็กซ์ครั้งที่ 2 กับทริคคนเดิมสำหรับสจ๊วต และ ไบรอัน ( ที่จริงเป็นครั้งที่ 2 ก็ไม่ถูกเนอะ เพราะพวกเขามีอะไรกันตั้งแต่ตี 1.30 จนถึง 6 โมงเช้าถึงได้นอนไป 2 ช.ม. แล้วตื่นตอน 8 โมง )