Let's p0rn ! Once a week !! (จบ)

posted on 01 Jan 2006 13:44 by bjforever in fiction

Let's it p0rn

I want some HOT and ORGASM !!

ต่ำกว่า 18 ไม่ควรอ่าน

p0rn คืออะไร ? อ่านได้จากกระทู้นี้

ในที่สุดก็หมดเวลาสำหรับ p0rn ซักที เฮ้อ~ ถ้าไม่เพราะอาทิตย์ที่แล้วติดงาน ฟิคชุดนี้ก็จะมี6 เรื่องด้วยกันตามแผนเดิมที่วางไว้ แต่แค่นี้ก็น่าจะพอหายอยากล่ะน่า *ขยิบตา*

อย่าลืมนะจ๊ะ จุดประสงค์ในการอัพฟิคชุดนี้ก็เพื่อเป็นของขวัญคริสต์มาส+ปีใหม่เท่านั้น และอย่างที่บอกไว้ในตอนแรกว่าจะอัพถึงแค่สิ้นปี จากนี้เราคงไม่เอาฟิค BDSM หรือ Kinky แบบนี้มาลงบ่อยนัก

ขอบคุณที่ตามอ่านฟิคเรทกระจายแบบนี้มา 1 เดือนเต็มนะจ๊ะ

You want it ? ตอนจบ

go back to ตอน 1

จัสตินกะพริบตาขึ้นมาและได้ยินเสียงเพลงแจ๊สบรรเลงอยู่เบาๆ เขาเหยียดแขนออกไปด้านประจำของไบรอัน พร้อมเหลือบมองตัวเลขติจิดัลที่บอกเวลาสี่โมงกว่า มู่ลี่กั้นห้องถูกปิดลงมาเพื่อกันแสงแดดยามบ่ายไม่ให้ส่องมาถึงเตียง จัสตินอดไม่ได้ที่จะคลี่ยิ้มออกมา ไบรอันเป็นคนกางมู่ลี่ลงเพื่อไม่ให้แสงรบกวนการหลับของเขา

จัสตินขยับตัวลุกแล้วก็ต้องนิ่วหน้าเมื่อความปวดแผ่ซ่านขึ้นมา กล้ามเนื้อเขาปวดไปทั้งตัวและหมดแรงราวกับเพิ่งผ่านการวิ่งมาราธอนมาหมาดๆ แต่ก็อดคลี่ยิ้มไม่ได้เมื่อเห็นปลอกข้อมือสีดำบนผิวสีขาวของตัวเอง นี่เป็นครั้งแรกที่เขาเล่นเกมส์นี้และมันก็คุ้มค่าทีเดียว

เด็กหนุ่มลุกขึ้นยืนแล้วเดินเซๆ ไปพิงกรอบประตูหน้าบันได พร้อมส่งเสียงเรียกไบรอันที่นั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานเบาๆ

ไบรอันเงยหน้าจากจอคอมพ์เห็นจัสตินยืนพิงกรอบประตูด้วยท่าทางหมดแรงก็รีบปิดเครื่องแล้วลุกเดินไปหา เขาวางมือโอบรอบเอวเล็กดึงเข้าหาตัวพร้อมกวาดตามองทั่วไปหน้า

"เป็นไงบ้าง ? หลับสบายมั้ย ?"

จัสตินคลี่ยิ้มตอบเอนหัวพิงไหล่กว้าง "ผมไม่รู้เลยว่าเผลอหลับไปตอนไหน และงีบมานานรึยัง"

ไบรอันหัวเราะเบาๆ ลูบมือบนแผ่นหลังและแก้มก้นที่ยังมีรอยแดงพาดไปทั่ว "สองชั่วโมงกว่า...หิวมั้ย ? ฉันว่ามันได้เวลากินของว่างของนายแล้วนะ"

ไบรอันรู้สึกว่าจัสตินพยักหน้าหงึกหงักจึงอมยิ้มแล้วโอบบ่าพาไปที่เค้าท์เตอร์ครัวทั้งที่จัสตินยังเปลือยเปล่า จัสตินหน้าแดงเล็กน้อยทั้งที่ปกติเขาไม่รู้สึกอะไรกับการเดินเปลือยไปทั่วห้องเพราะเป็นสิ่งที่ทำกันประจำ แต่ที่เขาอายเพราะรู้ว่าตอนนี้เนื้อตัวเต็มไปด้วยรอยแดงจาก

แส้ มันทำให้เขารู้สึกเหมือนเปลือยเปล่ายิ่งกว่าเดิม และเหมือนถูกสำรวจ

จัสตินทรุดนั่งบนเก้าอี้สูง มองไบรอันหยิบขนมปังมาทำแซนด์วิชไก่งวงที่เป็นของโปรดประจำของเขา เมื่อจัดเสร็จไบรอันก็นั่งกินกับจัสตินซึ่งระหว่างนั้นทั้งคู่สนทนาด้วยหัวข้อเรื่อยเปื่อย

หลังกินของว่างเสร็จจัสตินดูจะมีเรี่ยวแรงขึ้นมา อาการซวนเซหายไป และเริ่มกระปรี้กระเปร่าเหมือนเดิม ไบรอันจึงดึงตัวเข้ามามอบจูบหนักหน่วงและเนิ่นนาน

"พร้อมสำหรับยกสองรึยัง ?"

จัสตินหน้าแดงขึ้นมาอย่างห้ามไม่ได้ เขาเพียงพยักหน้าหงึกหงัก ไบรอันยิ้มขำและจูบปลายจมูกเบาๆ ก่อนพาจัสตินไปที่เตียง เขาจับจัสตินนอนหงาย กางแขนออกและใช้เชือกมัดเข้ากับข้อต่อตรงสายรัดข้อมือเข้ากับฮุ้คที่ติดซ่อนไว้เหนือหัวเตียง ตอนนี้จัสตินถูกจับนอนอยู่ในรูปตัว Y เขาลองขยับแขนเล็กน้อย ปรากฏว่ามันดึงออกมาได้แค่นิดเดียว

"อย่าพยายามดึง เพราะจะทำให้มือเจ็บยิ่งขึ้น" ไบรอันปรามเสียงดุ แล้วลุกขึ้นเดินไปหิ้วถุงที่พวกเขาไปช้อปปิ้งกันมา เอามาวางไว้บนพื้นท้ายเตียง

จัสตินเริ่มใจเต้นแรงขึ้นเพราะไม่รู้ไบรอันจะใช้เครื่องมืออะไรในการเล่นกับเขา เด็กหนุ่มเม้มปากเมื่อเห็นไบรอันหยิบห่วงกันการหลั่งออกมา

"สำหรับยกนี้นายจำเป็นต้องใช้มันเพื่อไม่ให้เกมส์จบตั้งแต่ยังไม่เริ่ม" ไบรอันบอกขณะลูบแก่นกายของจัสตินจนมันเริ่มชูชัน และล็อคสายหนังเส้นเล็กเข้ากับฐาน จากนั้นจึงมัดสายหนังเล็กอีกเส้นที่ใต้ลูกอัณฑะ จัสตินครางเบาๆ เมื่อเขาถูกพันธนาการอย่างแน่นหนา

ไบรอันโน้มตัวไปเลียริมฝีปากอิ่มเบาๆ คล้ายหยอกล้อ แล้วเริ่มเป็นดูดดื่ม ปลายลิ้นสอดเข้าพัวพันโลมเลียทุกพื้นที่ในช่องปากขณะจัสตินตอบรับด้วยความร้อนแรงเช่นเดียวกัน มือร้อนผ่าวของไบรอันลูบไล้ลำคอ ไปถึงยอดอกและบิดแรงๆ หลายที รับรู้อาการสะดุ้งและเสียงครางเครือในลำคอ ก่อนเลื่อนลงต่ำลูบไล้ความร้อนผ่าวที่ชูชันและแข็งขืน

จัสตินบิดตัวอย่างอดไม่อยู่เมื่อไบรอันจิกปลายนิ้วตรงส่วนหัวและบีบเค้นราวกับต้องการรีดน้ำในตัวเขาออกมา จัสตินเริ่มเจ็บขึ้นมา เพราะเขาโดนที่กันการหลั่งรัดเอาไว้แต่ไบรอันกลับลูบไล้หนักขึ้นเหมือนอยากให้เขาปลดปล่อย

ที่สุดไบรอันก็ผละริมฝีปากออกแล้วซุกไซร้ปลายคาง ซอกคอ เพื่อฟังเสียงครางประท้วงเบาๆ ขณะที่มือยังไม่ผ่อนแรงในการบีบเค้น

"ไบรอัน...เจ็บ...." จัสตินท้วงแล้วยกขาขึ้นตั้งชันเพื่อพยายามบิดตัวออกห่างจากอุ้งมือนั้น ก่อนสะดุ้งเมื่อไบรอันใช้ฟันขบเม้มหัวนมอย่างแรง